ธัญญ่า ยอมให้อภัย หากอิงอิง ทำตามข้อเสนอ

ธัญญ่า ยอมให้อภัย หากอิงอิง ทำตามข้อเสนอ

ยังคงเป็นประเด็นที่ชาวโซเชียลให้ความสนใจอย่างมาก หลังนักแสดงสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล ได้ออกมาแถลงข่าวถึงประเด็นของนักศึกษาสาวที่ส่งข้อความมาคุ กคาม น้องลีย า บุตรสาว ก่อนจะพบว่านักศึกษาดังกล่าวที่ถูกโยงคือสาว อิงอิง อิงณภัสร์ ซึ่งสาวอิงอิงเองก็ได้ออกมาชี้แจงว่ามีความบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้คุ กคามแต่อย่างใด แต่ก็ยังถูกชาวโซเชียลรุมถล่มไม่หยุดในทุกช่องทางโซเชียล

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล

ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล

ซึ่งทาง ธัญญ่า ก็ได้เปิดเผยว่า สาวคนดังกล่าวเคยเป็นเด้กฝึกงานที่บริษัทเมื่อ 3 ปีก่อน แต่เมื่อเจอธัญญ่าแล้วไม่เคยยกมือไหว้เลย จึงเอะใจว่าเป็นสาวอีกคนของสามีแน่นอน ซึ่งตอนนี้สาวคนนี้สามารถเข้าบ้านธัญญ่า และอยู่ใกล้ชิดกับพี่เป๊กได้ตลอดเวลา ซึ่งธัญญ่าก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะจะมีคนช่วยดูแลสามี แต่ห้ามมายุ่งกับบ้านใหญ่เด็ดขาด โดยเฉพาะกับบุตรสาว แต่สาวคนนี้ก็ไม่ฟัง มีการแขวะธัญญ่ามาตลอด และลามไปถึงส่งข้อความหาบุตรสาว ซึ่งเรื่องนี้ธัญญ่าไม่ยอมแน่นอน

อิงอิง

อิงอิง

อิงอิง

ล่าสุด ธัญญ่า ธัญญเรศ เปิดใจครั้งสุดท้ายขอยุติศึกกับคู่กรณีนักศึกษาสาว น้องอิงอิง ว่า หากมาขอโทษ ก็จะให้อภัย แต่ยังไงผู้หญิงคนนี้ก็ต้องออกไปไม่กลับมาในฐานะ คนดูแล สามีอีกต่อไป ส่วนความสัมพันธ์กับ เป๊ก สัณณ์ชัย ไม่ได้มีปัญหากัน และเชื่อว่าฝ่ายชายได้รับบทเรียนแล้ว ช่วงนี้ก็จะเห็นว่าเก็บตัวเงียบๆ และซอฟท์ลง พร้อมบอกกับตนเองว่า แล้วแต่ธัญญ่าเลย

เป๊ก น้องลีย า

เป๊ก ธัญญ่า

อย่างไรก็ตาม ทางธัญญ่า พร้อมให้อภัยหากอิงอิงมาขอโทษ และต้องออกไปไม่กลับมาในฐานะ คนดูแล สามีอีกต่อไป

ขอบคุณ NineEntertain

เรียบเรียง siamstreet