ไอซ์ สารวัตร ออกมาพูดแล้ว หลังโซเชียลลือว่าเป็น ผจก.ลุงพล

ไอซ์ สารวัตร ออกมาพูดแล้ว หลังโซเชียลลือว่าเป็น ผจก.ลุงพล

จากกรณีสื่อดังช่องหนึ่ง มีการนำเสนอถึงเรื่องผู้จัดการส่วนตัวของลุงพล และมีกระแสข่าวว่า ไอซ์ สารวัตร นักข่าวช่องอมรินทร์ มีตำแหน่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวลุงพล เนื่องจากมีความสนิทสนมกันมาก

ภาพจาก ทุบโต๊ะข่าว

จนล่าสุดได้ออกมาพูดแล้ว สำหรับ นายสารวัตร กิจพาณิช หรือ ไอซ์ เปิดเผยว่า สำหรับคำว่าผู้จัดการส่วนตัวนั้น จะต้องมีส่วนได้ส่วนเสียหรือได้เปอร์เซ็นต์จากเงินค่าจ้างจากการทำงาน แต่ตนไม่ได้รับในส่วนนั้น แต่ยอมรับว่าตนมาทำข่าวในหมู่บ้านกกกอกเกือบ 4 เดือน จึงทำให้มีความสนิทสนมกับลุงพลและชาวบ้าน ซึ่งตนได้รับหน้าที่ในการทำงานเรื่องของลุงพล โดยเขียนข่าวถึงชีวิตความเป็นอยู่ของลุงพล และการทดสอบต่าง ๆ

เมื่อมีประเด็นเกี่ยวกับลุงพล เพื่อให้สิ้นข้อสงสัย จึงทำให้เกิดความสนิทสนมกับลุงพล แต่บนความสนิทสนมนี้ ตนจะบอกกับลุงพลเสมอว่า ตนยืนอยู่ข้าง ๆ เขา แต่ตนไม่ได้เข้าข้างเขา ทุกครั้งที่ลุงพลหรือชาวบ้านมีประเด็นข้อสงสัยขึ้นมา ตนและทีมข่าวก็จะไปสัมภาษณ์หาความจริง เพื่อให้สิ้นข้อสงสัยเหมือนกัน ซึ่งตนยืนยันว่าไม่มีเคยมีความลำเอียงต่อฝ่ายใดฝ่ายหนึ่ง หรือเข้าข้างลุงพลเลย เพียงให้คำปรึกษาในบางเรื่องที่ลุงพลไม่เข้าใจ เพราะเขาเป็นชาวบ้านทั่วไป ตนที่มีความสนิทก็รู้สึกเป็นห่วงจึงให้คำปรึกษา แต่การตัดสินใจทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับลุงพล ไม่เกี่ยวกับตน

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว