ธัญญ่า ยื่นคำขาด หากสามีเลือก อิงอิง

ธัญญ่า ยื่นคำขาด หากสามีเลือก อิงอิง

สำหรับกรณีที่กำลังเป็นกระแสเดือดของสาว ธัญญ่า ธัญญาเรศ ที่ได้ออกมาโพสต์ไอจีคู่กับทนายคนดัง พร้อมบอกว่าบุตรสาวตนเองถูกคุ กคามจากนักศึกษาสาว จากนั้นชาวโซเชียลที่เห็นข้อความดังกล่าวก็พากันไปสืบและโยงว่าสาวคนนี้คือน้อง อิงอิง อิงณภัสร์ นักศึกษาสาวที่เคยมีผลงานโฆษณาในวงการมาบ้าง จนทำให้สาวอิงอิงถูกถล่มอย่างหนัก

ล่าสุดสาวธัญญ่า ได้ออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวด่วนเพื่อเคลียร์ปมนี้ที่สตูดิโอคุยแซ่บ Show โดยเล่าว่า จริงๆเรื่องความมีผู้หญิงหลายคนของพี่เป๊กเขาก็พูดตลอดว่าเขาจะเลิก แล้วอะไรคือหลักประกันว่าพี่จะเลิกเพราะที่ผ่านมาพี่ก็พูดว่าพี่จะเลิก แต่ตอนนี้เราไม่ยอมแล้วเพราะมันมาถึงบุตรแล้ว เราไม่รู้ว่าอนาคตอะไรจะเกิดขึ้นบ้าง เขาอาจจะส่งอะไรมาหาลีย าที่เราไม่ต้องการให้บุตรเรารับรู้ก็ได้

ในเมื่อพี่เป๊กไม่จัดการ ไม่มีอะไรยืนยัน เราก็ต้องทำวิธีของเรา จริงๆที่ผ่านมาไม่ได้คิดอะไรเลยนะ ปล่อยผ่านเดี๋ยวก็ลืม พอมายุ่งกับลบุตรลืมไม่ได้ พอบอกพี่เป๊กเขาบอกเลิกไปแล้ว สรุปไม่มีอะไรยืนยันได้เราก็โอเค วันรุ่งขึ้นมานั่งคิดถึงความรู้สึกของตนเองก่อนจะโพสต์ไป เราจะปล่อยผ่านได้ไหมเรื่องนี้ จะยอมได้ไหมแล้วก็โพสต์เลย เราทำในฐานะแม่ เพราะรู้สึกว่าใครมายุ่งกับบุตรเรามันที่สุดแล้ว

จริงๆคิดว่าพี่เป๊กคงจัดการแหละ แต่เขาเป็นคนที่สงสาร อาจจะจัดการแป๊บนึง สักพักอาจจะกลับมาดีกัน เราก็เลยกลัวว่าในอนาคตจะมีอะไรที่มันเกินเลยกว่านี้ไหม ส่วนลีย าน้องชิลมาก เวลามีคำถามเขาก็บอกว่าพ่อลีย าฮอตมากนะ เขาหล่อมาก ผู้หญิงชอบเยอะ เขาก็จะบอกว่าเขารักแด๊ดดี้จริงหรือเปล่า หรือเขารักเงินแด๊ดดี้ เขาเข้าโซเชียลเห็นคลิปเก่าๆ สมัยก่อนแด๊ดดี้กับหม่ามี้ฮอตมากเลย ก็เล่าให้เขาฟังไปแล้วก็ชิล ก่อนโพสต์ไม่ได้บอกเกริ่นกับน้องนะ แค่เขาก็รู้ว่าเราไม่โอเคที่ส่งข้อความมาหาบุตรเราแบบนี้

ธัญญ่า กล่าวต่อว่า ถ้าเขารู้ตัวผิด ไม่มายุ่งเกี่ยวกับเรา ในอนาคตเขาอาจจะกลับมาเป็นพนักงาน เราคิดว่าเราแฟร์พอนะ แค่ขออย่าให้มาในฐานะเดิม เราก็บอกพี่เป็กอยู่ว่าถ้าเกิดผู้หญิงคนนี้ยังอยู่ ก็ให้บอกมาต้องให้บอกเราบอกบุตร แล้วเราเนี่ยก็จะทำใจยอมรับแล้วเราจะประกาศเองว่าเซย์กู๊ดบายนะ หมายความว่าถ้าน้องเขายังอยู่กับพี่เป็กเราจะเดินออกมา

ถามว่าคำว่าเซย์กู๊ดบายหมายถึงหย่ าใช่ไหม ก็ค่ะ(พยักหน้า)ก็ทำนองนั้น ในความรู้สึกคิดว่าพี่เป๊กมีความรับผิดชอบมากพอเขาน่าจะเลือกบุตรและครอบครัว ด้วยความที่ที่ผ่านมาเขาไม่เคยให้ความสำคัญกับคนอื่นมากกว่าครอบครัว พอพูดไปพี่เป๊กก็ไม่พูด เหมือนเขาก็บอกว่าเขาเลิกแล้วๆ

จริงๆน้องเขาก็ไม่มีคำขอโทษและคำอธิบายใดๆ ถ้าน้องเขารับผิดและไม่ทำอีก เราก็ให้อภัยเขาได้นะคะ ส่วนเรื่องฟ้องกำลังคุยกับทนายอยู่คะ อาจจะต้องปล่อยไปตามกระบวนการตามกฎหมาย แต่ถ้าน้องรู้ตัวว่าผิดแล้วยอมรับผิดเราก็พร้อมให้อภัยเขาเพราะเขายังเด็ ก 20 ปีเอง ยังรู้สึกว่าเขายังมีอนาคตที่ดีได้ และอย่าข้อความที่เขาส่งหาลีย าคนอาจจะมองว่าข้อความมันไม่ได้อะไร ไม่แรง

แต่ถ้ามองที่เจตนาในฐานะแม่ เราก็มองได้ว่า ณ ตอนนี้มันยังขนาดนี้ แล้วในอนาคตมันจะขนาดไหน คุณอยู่ในฐานะอะไรเรารู้ดี แล้วคุณมาแสดงความห่วงใยพ่อผ่านบุตรมันไม่สมควรและไม่เหมาะสม ที่ผ่านมาเขาไดเร็ตมาหาลีย า เราเห็นตลอด ลีย าก็ตอบดี ไม่ได้ห้าม แต่พอเป็นข้อความแสดงความห่วงใยพ่อ มันไม่โอเคแล้วเราก็บอกบล็อกไปเถอะ

ก็อยากฝากถึงน้องเขาว่าอนาคตอีกไกล ก่อนจะทำอะไรคิดดีๆ ลองเลือกเดินทางชีวิตที่มันถูกต้อง และอะไรที่ไม่ดีไม่ควรก็อย่าทำ หรือถ้าจะเลือกลักษณะนี้ก็อย่าไปยุ่งกับบ้านใหญ่ อย่าไปยุ่งกับบุตรเขาและคนที่มาก่อนเพราะแค่นี้มันใจดีแล้ว ใจดีมากพร้อมให้อภัยถ้าคุณออกไปจากครอบครัวเรา

ทั้งนี้ทาง ธัญญ่า ได้ยื่นคำขาดกับสามีแล้วว่า หากเลือกนักศึกษาสาวคนนั้นมากกว่าบุตรตัวเอง ก็พร้อมที่จะหย่า อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้กับธัญญ่าด้วยนะคะ

ขอบคุณ คุยแซ่บ Show

เรียบเรียง siamstreet