8 พริตตี้ ค่าตัวแพงสุด

8 พริตตี้ ค่าตัวแพงสุด

วันนี้  สายข่าว  จะพาทุกคนมาดูข่าวนี้กันนะคะกับ 8 อันดับพริตตี้ค่าตัวแพงสุด ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นเรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะคะ กับ 8 พริตตี้ที่มีค่าตัวแพงที่สุดมาดูกันเลยจ้า แต่ละคนนั้นเป็นแสนทั้งนั้นเลยล่ะค่ะ

กับ 8 อันดับพริตตี้ที่มีค่าตัวสูงเหยียบหลักแสนกันเลยนะคะ สำหรับอาชีพพริตตี้ที่ต้องบอกเลยค่ะว่าบางคนนั้นได้ชื่อว่าเป็นพริตตี้เงินล้านกันเลยล่ะค่ะ  ว่าแต่จะมีใครบ้างนั้นและค่าตัวเท่าไหร่กันบางคนเรามีค่าตัวของเขามาให้ดูกันนะคะว่าได้เท่าไหร่กันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะกับ 8 พริตตี้ที่มีค่าตัวมากที่สุด

8. นูดี้ ชลพินท์

สำหรับสาวคนนี้นั้นก็เป็นพริตตี้อีกหนึ่งคนที่ได้ชื่อว่าเป็นพริตตี้ที่ค่าตัวแพงที่สุดคนหนึ่งเลยล่ะค่ะ

สวย

ดูดีมาก

สวย

7. ต๊อกแต๊ก เปรมวดี

สำหรับสาวสวยคนนี้ ที่นอกจากความสวยและความสามารถแล้ว ค่าตัวของเธอนั้นก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวค่ะ

สวย

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

6. ฟ้า ปัญชลีย์

สำหรับสาวสวยคนนี้ที่ได้ข่าวมาว่าเธอนั้นก็ค่าตัวสูงมากๆเลยล่ะค่ะก็สวยและมากความสามารถขนาดนี้ก็ต้องแพงนิดนึงนะคะ

สวย

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

5. ชีสเค้ก จริยา

สำหรับค่าตัวของพริตตี้เงินล้านคนนี้ที่มีข่าวออกมาว่า เธอนั้นได้ค่าจ้างจากการเป็นพริตตี้ครั้งละ100,000 บาทเลยทีเดียวค่ะ ถึงจะรวยขนาดนี้แต่ก็ยังใช้ชีวิตปกติ

สวย

ดูดีมาก

หน้าสวยมาก

4. เส้นด้าย พิมพ์ลดา

สำหรับพริตตี้และเน็ตไอดอลคนนี้ที่มีคนเคยออกมาบอกว่า เธอนั้นได้ค่าจ้างครั้งละ 100,000 บาทเลยทีเดียวค่ะสำหรับการเป็นพริตตี้ที่ไม่ขายเซ็กซี่

สวย

ดูดีมาก

หน้าสวยมาก

3. หญิงแย้ นนทพร

สำหรับพริตตี้เงินล้านคนนี้และยังเป็นยูทูปเบอร์ดีกด้วยค่ะ ค่าตัวของเธอในการเป็นพริตตี้ก็ไม่ธรรมดานะคะอยู่ที่ 150,000 บาท เรียกได้ว่าเธอนั้นเป็นพริตตี้รุ่นแรกๆของเมืองไทยเลยล่ะค่ะ

สวย

ดูดีมาก

เป๊ะมาก

2. นิกกี้ ณัฐณิชา

สำหรับสาวสวยและรวยมากคนนี้ค่าตัวของเธอในการเป็นพริตตี้อยู่ที่ 200,000 บาทต่องานค่ะ แต่ตอนนี้ก็ได้เพลาๆลงแล้วเพราะว่า อยากจะเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัวนั่นเองจ้า

สวย

แซ่บๆ

เซ็กซี่

1. นุ๊กซี่ อัญพัชญ์

สำหรับสาวสวยและแซ่บมากคนนี้ มีข่าวออกมาว่าค่าจ้างในการเป็นพริตตี้ของเธอนั้นอยู่ที่ 250,000 บาทต่องานเลยล่ะค่ะ หรือหลายๆคนคุ้นหน้านั้นก็คือหวานใจ ของหนุ่มปู แบล๊คเฮดนั่นเองจ้า

สวย

แซ่บๆ

ดูดีมาก

เป็นยังไงบ้างคะกับข่าวนี้บอกได้เลยค่ะว่า ทุก 8 อันดับพริตตี้ที่มีค่าตัวสูงที่สุดแต่ละคนนั้นเป็นหลักแสนขึ้นไปเลยล่ะค่ะ แม้จะรวยแค่ไหนนั้นแต่พวกเธอก็ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิมนั่นเองจ้า

ที่มาจาก : zubzib.com

เรียบเรียงโดย : m