เลขกุมารเจ้าสัวเฮง

เลขกุมารเจ้าสัวเฮง

หลังจากที่มีการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลไปเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา ทำให้ จ.ส.อ.กนกพล รัตนพงษ์ อาชีพรับราชการทหาร วัย 58 ปี จ.กรุงเทพมหานคร ได้นำ ลูกเทพ จำนวน 8 ตัว เข้ามาที่อาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ บริเวณริมถนนสายบางปะอิน บางบัวทอง ใกล้กับศูนย์ศิลปาชีพบางไทร หมู่ 4 ตำบลโพแตง อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

โดยนำน้ำแดง 10 แพ็ก ฟักทอง 9 ลูก ประทัด 500 นัด เข้ามาแก้บนพ่อปู่ฤๅษีพรหมเมศ และกุมารเจ้าสัวเฮง พร้อมขอพรและขอเลข

จากการสอบถาม จ.ส.อ.กนกพล กล่าวว่า ตนและเพื่อนๆ เคยเดินทางเข้ามาที่อาศรมแห่งนี้แล้วจำนวน 2 ครั้ง โดยก่อนวันที่ผลสลากกินแบ่งรัฐบาลจะออกในรอบวันที่ 16 มิถุนายน 63 ตนได้ฝันว่าลูกเทพที่เลี้ยงไว้ทั้ง 8 ตัวได้มาปลุกให้ตื่นแล้วบอกว่ามีพี่กุมารเจ้าสัวเฮง อยู่ใน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา มาชวนให้ไปดูตัวเลขที่อ่างน้ำมนต์แล้วจะได้รับพร พอตนตื่นมาก็ยังไม่เชื่อ จึงเข้าไปหาข้อมูลทางเว็บไซต์ จึงรู้ว่าที่แห่งนี้มีจริง

จึงชวนเพื่อนๆ และพาลูกเทพทั้ง 8 ตัว ที่ตนเองเลี้ยงไว้ เข้ามากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในอาศรมแห่งนี้ พร้อมมาไหว้พี่กุมารเจ้าสัวเฮง และขึ้นไปดูตัวเลขในอ่างน้ำมนต์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ เห็นเลข 64 จับคู่กันจึงรีบไปหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 มิถุนายน 63 ได้มา 15 ใบ จึงถูกรางวัลรับเงินไป 30000 บาท จึงรีบเข้ามาแก้บนในวันนี้

อีกทั้งยังเผย ตัวเลขจากน้ำตาเทียนสีแดงด้วย ดังนี้ 0 2 3 4 7 9 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ เป็นพิธีกรรมโบราณ โดยเห็นตัวเลขลอยเด่นดังนี้ 29 04 73 07

จึงได้จดไว้พร้อมลงมาหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ด้านล่างภายในอาศรมทันที

หากท่าใดกำลังมองหาเลขที่ถูกใจเพื่อไปซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลในรอบถัดไป สามารถใช้เลขดังกล่าวก็ได้จ้า

ขอบคุณ ไทยรัฐ

เรียบเรียง siamstreet