Month: August 2020

เปิดภาพความเสียหาย โกดังระเบิดกลางเมืองเลบานอน

จากเหตุโกดังบริเวณท่าเรือเมืองเบรุต ประเทศเลบานอนเกิดเหตุระเบิดครั้งใหญ่วานนี้ (4 ส.ค.) ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้วอย่างน้อย 78 ราย บาดเจ็บนับ 4 พันราย จนโรงพยาบาลในเมืองไม่เพียงพอรักษา บรรยากาศในโรงพยาบาลต่างเต็มไปด้วยความวุ่นวายและโศกเศร้าของผู้ที่มาตามหาเพื่อนหรือญาติที่อาจสูญเสียไปจากเหตุระเบิดครั้งนี้ เปิดภาพความเสียหาย โกดังระเบิดกลางเมืองเลบานอน เปิดภาพความเสียหาย โกดังระเบิดกลางเมืองเลบานอน เปิดภาพความเสียหาย โกดังระเบิดกลางเมืองเลบานอน นายฮาซัน ดีอับนายกรัฐมนตรีเลบานอน กล่าวว่า ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุโกดังเก็บสินค้าบริเวณท่าเรือเมืองเบรุตระเบิดครั้งใหญ่ต้องรับผิดชอบ โดยระบุว่าสาเหตุมาจากการที่โกดังแห่งนี้เก็บ แอมโมเนียมไนเตรท ซึ่งตรวจยึดมาได้กว่า 2,750 ตัน อย่างไม่ถูกต้องเหมาะสมนานถึง
Read More

เตรียมโอนแล้ว 15,000 กลุ่มต่อไปนี้เช็กด่วนเลย

วันที่ 3 สิงหาคม 2563 มีรายงานว่า สำนักงานประกันสังคม ได้ออกมาเผยข่าวดี สำหรับ กลุ่มผู้ประกันตนมาตรา 33 ลูกจ้างของสถานประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ ที่เคยยื่นกรณีว่างงานด้วยเหตุสุดวิสัย และ ส่งเงินสมทบเข้ากองทุนประกันสังคมไม่ครบ 6 เดือน ภายใน 15 เดือน แล้วทำให้ไม่ได้รับการชดเชยรายได้ เนื่องจาก ไม่เข้าเงื่อนไขการได้รับสิทธิประโยชน์กรณีว่างงาน ขณะนี้ สำนักงานประกันสังคม เตรียมที่จะโอนเงินชดเชยรายได้ 15,000 บาท ให้กลุ่มผู้ประกันตนมาตรา
Read More

ทนไม่ไหวแล้วโว๊ย เมียหลวงบุกตบเมียน้อย หลังจับได้คาหนังคาเขา ซ้ำร้าย สามีเป็นคนถ่าย

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ภาพเมียหลวงเข้าไปทำร้าย ตบตีเมียน้อย หลังจับได้ว่าแอบคบกับสามีตัวเอง แต่พอจับได้นั้น เรื่องที่ชาวเน็ตช็อกที่สุดคือคนที่ถ่ายรูปนั้นคือสามีนั่นเอง ซึ่งเรื่องนี้ต่างไม่มีใครรับได้ เพราะต้นเหตุของเรื่องทั้งหมดคือผู้ชายนอกใจภรรยาตัวเองนั่นเอง แต่กลับเป็นฝ่ายหญิงที่โดยกระทำอยู่ฝ่ายเดียว ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์ ภาพเหตุการณ์ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรนั้น มีอะไรคืบหน้าทางทีมงานจะรีบอัพเดททันทีค่ะ ขอบคุณ เอเซียน นิวส์ เรียบเรียง siamnews
Read More

ลูกเขยโหด ขอคืนดีสาวไม่สำเร็จ บุกยิงพ่อตาดับ แม่สุดทนแฉพฤติกรรม

วันที่ 3 ส.ค. พ.ต.ท.ปณสิทธิ์ ฤทธิ์รงค์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต ภายในบ้านพักหลังหนึ่งในพื้นที่ม.7 ต.เกาะหลัก อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธนากร วงศ์สิริลักษณ์ ผกก.สภ.เมืองประจวบฯ, เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรเมือง, ชุดสืบสวนภูธรจังหวัด, เจ้าหน้าที่ชุดตรวจพิสูจน์หลักฐาน, แพทย์เวรโรงพยาบาลประจวบฯ และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบศพ นายเผียน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ
Read More

ช็อกโลก หนุ่มอินเดีย ฆาตกรต่อเนื่อง ฆ่าโหด 50 ศพ ก่อนทิ้งลงคลองจระเข้

สถานีโทรทัศน์ นิวเดลี รายงานว่า นักโทษฆาตกรต่อเนื่องที่อินเดีย ซึ่งถูกจับกุมหลังหลบหนีคุกนาน 6 เดือน ขณะได้รับการพักโทษ สารภาพเพิ่มเติมเป็นผู้อยู่เบื้องหลัง ให้ผู้สมรู้ร่วมคิดเรียกแท็กซี่ขับไปพื้นที่เปลี่ยว เพื่อลงมือสังหารโชเฟอร์ ก่อนทิ้งศพลงแม่น้ำถิ่นจระเข้ และขโมยรถแท็กซี่ไปขาย ด้วยจำนวนเหยื่อมากกว่า 50 คน เมื่อเกือบ 20 ปีก่อน นายดีเวนเดอร์ ชาร์มา อายุ 62 ปี อดีตอายุรแพทย์แผนอินเดีย จากรัฐอุตตรประเทศ ทางเหนือ ถูกจับกุมเมื่อวันพุธที่
Read More

โกหกทั้งหมด น้องเก้า เหลืออดแล้ว ตอกกลับเจนี่ หลังไลฟ์สดชี้แจง ล่าสุดเตรียมคุยทนาย

กรณีประเด็นดราม่าให้พูดถึงไม่รู้จบ สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังจากเพิ่งจะออกมาชี้แจงเรื่องดราม่าคอนเสิร์ตที่ จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช ที่เกิดประเด็นร้อนไม่มีการเว้นระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัย จากนั้นไม่นานก็มีงานเข้า จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายเมื่อ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มภาคใต้ ออกมาไลฟ์สดแฉ หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกัน แต่สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่พูดไว้ จนทำให้แฟนคลับอีกฝ่ายเข้ามาโจมตี ด่าทอหยาบคาย นักร้องหนุ่มภาคใต้ อย่างหนักเกินที่เขาจะรับได้จึงออกมาแฉทั้งหมด ต่อมา เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น
Read More

ซินแสดังเตือน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ดวงตก

เรียกได้ว่ามีดราม่าเข้าไม่หยุด สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่กำลังถูกโจมตีอย่างหนักหลายเรื่อง จนเครียดรับมือไม่ไหว ซึ่งวันที่ 2 ส.ค. นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) ผู้อำนวยการสถาบันโหรา ศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ได้วิเคราะห์ดวงนักร้องสาวเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ วัย 25 ปี เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น มาเร็วไปเร็วเหมือนเคลมประกันกับช่วงจังหวะที่รอบอายุเข้าเคราะห์ เบรกไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เพราะความมาแรงจนกลายเป็นมรสุมหนักรุ้มเร้าจนก่อให้เกิดความสับสนวุ่นวาย อาจจะเป็นเพราะดวงของตนเองที่เป็นอยู่สร้างความขัดแย้งในส่วนของตนเอง และการกระทำให้เป็นเหตุ เพราะดวงเป็นศัตรูที่อาจจะทำดีไปแต่กลับมีผลร้ายตอบกลับ
Read More

ทนายเจมส์

จากกรณี เรื่องราวของหนุ่มเก้า เกริกพล กับนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เมื่อวานนี้ได้ออกมาแถลงการณ์ เพจ Poetry of Bitch ได้โพสต์ข้อความระบุว่า สรุปประเด็นการแถลงข่าว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น จากกระแสร้อนระหว่างนักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น กับ น้องเก้า เกริกพล จนเรื่องราวลุกลามไปยังเรื่องราวอื่น ๆ อีกมากมายนั้น ล่าสุดเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563
Read More

เก้า เปิดชื่อรายการ เจนนี่ ให้ 500

จากกรณีที่ เจนนี่ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ออกมาไลฟ์สดเพื่อแถลงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยแถลงยืนยันว่าไม่ได้โกงค่าตัวใคร และเงินที่จะแบ่งให้ 70 30 ตนเองได้ยื่นข้อเสนอให้ เก้า เกริกพล ในวันที่ชวนมาอยู่ค่าย แต่ที่ให้ไม่ได้ เพราะเก้า ไม่เข้ามาอยู่ค่ายกับตน และเรื่องสัญญาใจที่เก้าเคยออกมาพูดว่าคุยกันไว้ เจนนี่ก็บอกว่าไม่จริง ไม่เคยมีสัญญาใจให้กัน และนอกจากนี้ก็ได้ยกมือไหว้ขอโทษพ่อของ เก้า ที่ทำให้คนเข้าไปต่อว่า ตนเองก็รู้สึกไม่สบายใจและเสียใจมากๆ เจนนี่ เก้า และยังบอกว่าตนเองและน้องสาวลิลลี่ ก็เคยไปร่วมร้องเพลงกับคนอื่นและไม่เคยเรียกร้องค่าส่วนแบ่งแต่อย่างใด รวมถึงเคลียร์ประเด็นเรื่องเงิน 500 บาท
Read More

คำสาบานเห็นผลแล้ว เจนนี่ โดนแล้ว แจ้งจับทันที

เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกโซเขียลในเวลานี้สำหรับกรณีของ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” โกงเงินค่าตัว และส่วนแบ่งของนักร้องหนุ่ม ที่มาร่วมฟิเจอริ่งอย่าง “เก้า เกริกพล” ในเพลงเลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มียอดวิวในยูทูบสูงถึง 350 ล้านวิวแล้วในขณะนี้ ซึ่งเบื้องต้นมีสัญญาใจต่อกันว่าจะให้ส่วนแบ่ง 70-30 โดยงานนี้คู่กรณีก็คือเจนนี่ กับนักร้องหนุ่ม เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ ต่างก็ผลัดกันออกมาโต้ตอบแบบมองต่างมุมชนิดที่เหมือนกับหนังคนละม้วนเลยทีเดียว ทางฝั่งเจนนี่ ยืนยันว่าไม่เคยโกงค่าตัวพร้อมทั้งได้งัดหลักฐานการโอนเงินมาโพสต์บนเฟซบุ๊กเพื่อยืนยันว่า “ปัญหาเกิดขึ้นหลังจากที่คุณพ่อของน้อง โทรมาขอแบ่งยอดวิว 30% จากรายได้ด้วยคำพูดที่ไม่เหมาะสมซึ่งทางค่ายตอบไปว่าให้ไม่ได้
Read More