Month: February 2020

สาวโพสต์ไปทำบุญ หลวงพ่อสมหวัง ได้เลขมาเต็มๆ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 1 มีนาคม 63 ต้องบอกเลยว่าเพื่อนๆหลายๆคนคงมีเลขสวยๆอยู่ในใจแล้ว และเพื่อนๆหลายๆคนคงกำลงมองหาเลขสวยๆอยู่ วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อมูลมาฝากกัน หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Jaja Jaja ได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านกลุ่มดังพร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า อยากแบ่งปันค่ะ วันนี้มาขอพรที่วัด หลวงพ่อสมหวัง และมาไหว้แม่ตะเคียน ขอท่านสามตัวตรง เขย่าและล่วงสองไม้ ได้512ลองดูค่ะ โพสต์ดังกล่าว ทำบุญ ภาพจาก Jaja Jaja ขอบคุณที่มาจาก Jaja Jaja
Read More

ไว้อาลัย น้องเจมส์บอล เหยื่อไอ้เหี้ยมกราดยิง กลางเมืองโคราช

จากเหตุเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา จ.ส.อ.จักรพันธ์ ถมมา ก่อเหตุใช้รถฮัมวี่ของทหารหมายเลขทะเบียนตรากงจักร2563 พร้อมอาวุธปืนสงคราม และกระสุนอีกหลายนัด กราดยิงประชาชน บริเวณ ในหมู่บ้านถนนหัก ตำบลหนองจะบก อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 12 ราย บาดเจ็บอีกหลายราย (จำนวนรอยืนยันอีกครั้ง) เป็นนักเรียน ทหาร ตำรวจ ยาม และประชาชน หลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนี และหนีเข้าไปที่ห้างเทอร์มอนอล 21 โคราช เจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดล้อม โดยผู้ก่อเหตุได้จับผู้บริสุทธิ์เป็นตัวประกัน
Read More

เพจดังเผยข้อความจากคนติดในห้าง ตอนนี้ไอ้เหี้ยมเอาโทรศัพท์ตัวประกันดูไลฟ์สดอยู่

จากกรณีที่เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไล่อาวุธปืนไล่กราดยิงชาวบ้าน เบื้องต้นมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 10 รายและเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดในเขตสภ.โพธิ์กลาง และยังก่อเหตุต่อเนื่องในเขตเมืองหัวทะเล ก่อนที่ขับรถหนีเข้าไปในห้างเทอร์มินอล 21 ในตัวเมืองโคราช โดยเจ้าหน้าที่กำลังปิดล้อมเนื่องจากคนร้ายจับประชาชนเป็นตัวประกันอยู่ในขณะนี้ ภาพที่เกิดเหตุ ล่าสุดที่เพจ Drama addict ได้มีการโพสต์รูปภาพระบุข้อความ่วา..ใครไลฟ์สดอยู่มึงหยุดเดี๋ยวนี้ มันเอามือถือตัวประกันดูได้โว้ย ขอบคุณที่มาจาก Drama addict
Read More

เปิดคลิปนาที สิบโทคลั่งกราดยิง ยอดคนเจ็บ ดับ พุ่ง

เกิดเหตุทหาร ใช้อาวุธปืนยิงผู้บังคับบัญชา และประชาชน เบื้องต้น มีรายงานผู้เสียชีวิต 3 ราย จากนั้นได้ขโมยรถฮัมวี่ขับออกมาข้าวนอก และกราดยิงประชาชนได้รับบาดเจ็บหลายราย ขณะนี้ ผู้ก่อเหตุ หลบหนีเข้าไปในห้างสรรพสินค้าเทอร์มินัล 21 สาขานครราชสีมา ตามที่เสนอไปแล้วนั้น มีรายงาน ระหว่างหลบหนี คนร้ายใช้อาวุธปืนยิงประชาชน มีนักเรียนเสียชีวิต วินมอเตอร์ไซค์เสียชีวิต ขณะนี้ยอดผู้เสียชีวิตเพิ่มขึ้นรวม 12 ศพ ล่าสุดโซเชียลมีการแชร์ คลิปเหตุการณ์ กันเป้นจำนวนมาก ฃ ขอบคุรทคลิปจาก
Read More

เพื่อนบ้านงง ตี๋ ลาดพร้าว ไม่ทำงานแต่รวยมาก สุดท้ายความจริงปรากฎ

ชุดสยบไพรี กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด หรือ ปส บุกเข้าจับกุมนายศักดา เลิศรัศมี หรือตี๋ ลาดพร้าว อายุ 35 ปี และพวกอีก 3 คน ในหมู่บ้านหรู ซอยสตรีวิทยา 2 ซอย 10 เขตลาดพร้าว ขณะขนยาบ้าขึ้นรถยนต์จอดอยู่หน้าบ้าน โดยซุกซ่อนในลังพลาสติกสีดำ เมื่อเปิดดูพบยาเสพติดหลายชนิด เพื่อเตรียมส่งผู้ค้ารายย่อยในกรุงเทพฯ จากการตรวจสอบ พบบ้านทาวน์โฮม 3 ชั้นหลังริมในสุดซอย
Read More

หนุ่มกำลังจะเอาเงินไปซื้อของ เห็นข้อความที่เขียนไว้ ไม่กล้าใช้เลย

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2563 ทีมงานมุมข่าวได้รับรายงานว่า โลกออนไลน์มีการส่งต่อภาพเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ประไณย แพไธสงค์ ซึ่งได้โพสต์ภาพของธนบัตร 1 พันบาท พร้อมระบุข้อความว่า ใครพอทราบบ้างครับ ว่าน้องเขาเเต่งงานกันรึยัง พอดีผมต้องใช้เงินครับ โพสต์ดังกล่าว จากภาพดังกล่าวจะเห็นได้ว่า แบงค์พันฉบับดังกล่าว มีการเขียนตัวหนังสือบนนั้นด้วย มีใจความว่า อ๊อด ดาว เงินเก็บขอดาวแต่งงาน ห้าวเอาออกมาใช้ ภาพจาก เฟซบุ๊ก ประไณย แพไธสงค์
Read More

เงินเดือนผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหญิง

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราว ที่กำลังเป็นกระแสอย่างมากในโลกโซเชียล กรณีที่ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านหญิงรายหนึ่งในจังหวัดอ่างทองได้โพสต์ภาพในโลกโซเชียล จนถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงกระทำไม่เหมาะสมเท่าไหร่ โพสต์ดังกล่าว ล่าสุด ผู้ช่วยใหญ่บ้าน เจ้าของภาพดังกล่าว เผยว่า ได้เตรียมเดินทางเข้าแจ้งความเอาเรื่องให้ถึงที่สุด กับทางผู้ที่นำรูปส่วนตัวของตนเองไปเผยแพร่ ซึ่งภาพชุดว่ายน้ำนั้น เป็นชุดที่ซื้อมา เพื่อเตรียมไปเที่ยวทะเล และได้ลองสวมใส่ พร้อมได้ถ่ายเล่นกับทางญาติพี่น้อง ต่อมาได้นำภาพไปโพสต์ในกลุ่มของตนเอง ซึ่งไม่ได้เปิดเป็นสาธารณะ แต่ไม่ทราบว่า บางสำนักข่าว และอีกหลายเพจ นำภาพมาจากไหน อีกทั้งนำไปเผยแพร่ต่อ ทั้งๆ ที่ไม่ได้ถามตนเอง ทำให้ตนได้รับความเสียหายอับอาย ตำแหน่ง และอื่นๆให้แก่
Read More

เสียชีวิตแล้ว เบียร์ ตลกดัง ขอแสดงความเสียใจ

เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์สุกเศร้าเลยก็ว่าได้ หลังเพจ คนรักตลกไทย เผยแพร่ข่าวสุดเศร้า เมื่อตลกดังขวัญใจวัยรุ่น เบียร์ แก๊งข้าวปุ้น ได้จากไปอย่างสงบแล้ว หลังรักษาอาการป่วยมานานหลายปี โดยเพจคนรักตลกไทยระบุว่า หลับให้สบายครับพี่ชาย ขอบคุณรอยยิ้มและเสียงหัวเราะที่พี่มอบให้แฟนตลก แก๊งข้าวปุ้น ปิดตำนานตลกวัยรุ่น เบียร์ แก๊งข้าวปุ้น โพสต์ดังกล่าว โดยยังระบุเพิ่มเติมว่า เบียร์มีอาการป่วยมายาวนานแล้วหลายปี วันนี้ถึงเวลาที่พี่ได้พักผ่อนหลับให้สบาย ขอแสดงความเสียใจ
Read More

อ๋อม สกาวใจ ทนไม่ไหว โผล่เม้นท์ทันที สวนกระแสไม่ไว้หน้า ไก่ วรายุฑ

จากกรณีที่กำลังเป็นกระแส วิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมาก หลัง หลังจากที่แฟนละครสงสัยว่า ทำไมถึงเปลี่ยนตัวละครแสดงนางเอกรับบท ขวัญเอย -ขวัญมา จาก ริชชี่ อรเณศ มาเป็น มารีน่า ศดานันท์ จนหลายคนรู้สึกไม่ค่อยโอเคร และมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้อีกด้วย ต่อมา ไก่ สรายุฑ มิลินทจินดา ฐานะผู้จัดละครเจ้าของค่าย เลิฟดราม่า ซึ่งเป็นผู้ผลิตละคร ซ่อนเงารัก ก็สุดทนกับคำวิจารณ์ต่างๆ ที่เข้ามาเป็นจำนวนมาก จึงขอออกโรงชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า รื่องทั้งหมดเป็นเพราะ แม่โว้ยยยย
Read More

อาจารย์หนุ่ม ขับเก๋งโดนรั้วบ้านลุง

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก Vanda Wanapun โพสต์เล่าเหตุการณ์ของอาจารย์หนุ่มรายหนึ่ง ที่ขับรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้ายาริส สีขาว ชนรั้วบ้านคุณลุงวัยชรารายหนึ่ง บริเวณ บ้านทุ่งงาม ม 3 ต ทุ่งงาม อ เสริมงาม จ ลำปาง ก่อนที่คุณลุงจะขอให้อาจารย์ช่วยมาซ่อมรั้วบ้านที่เกิดรอย แต่อาจารย์หนุ่มคนดังกล่าวกลับพูดขึ้นมาว่าให้ไปฟ้องเอา เนื่องจากขับไปโดนก้อนหินที่อยู่บริเวณรั้วบ้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า เกิดมาเป็นคนทั้งทีเอาส่วนไหนมาคิด ขับรถมาโดนรั้วบ้านเค้า คนชราคนหนึ่งขอแค่ให้มาซ่อมไม่ได้เรียกร้องอะไรมากมาย ยังมีหน้ามาบอกให้ไปฟ้องเอา แล้วจะฟ้องกลับให้มาซ่อมรถให้ตัวเอง ถามหน่อยรั้วบ้านกับก้อนหินมันวิ่งไปชนรถคุณหรือไง ถึงไม่มีก้อนหินก็โดนรั้วเข้าบ้านจนรั้วพังเหมือนกัน
Read More