Month: October 2019

หญิงอุ้มลูกน้อยวัย 2 ขวบ เดินขอเงินนักท่องเที่ยว

วันที่ 31 ตุลาคม ฝ่ายเทศกิจเขตจอมเทียน ร่วมกับ ฝ่ายกิจการพิเศษเมืองพัทย าลงพื้นที่ช่วยเหลือคนไร้ที่พึ่ง หลังได้รับแจ้งจากผู้ประกอบการว่า หญิงชาวไทยพร้อมอุ้มลูกน้อยวัย 2 ขวบ เดินขอเงินก่อกวนนักท่องเที่ยวบริเวณชายหาดจอมเทียน โดยใช้ลูก เป็นเครื่องมือในการขอเงินเพื่อให้เกิดความน่าสงสาร ตรวจสอบเบื้องต้นหญิงไทยดังกล่าวไม่มีที่พักเป็นหลักแหล่ง จึงทำการพูดคุยเกลี่ยกล่อมเพื่อช่วยเหลือแม่และเด็ก ก่อนจะทำการประสานศูนย์พักพิงคนไร้ที่พึ่งจังหวัดชลบุรีเพื่อขอส่งตัวให้ความช่วยเหลือหญิงไทยและลูกวัย 2 ขวบต่อไป เดินขอเงินนักท่องเที่ยว ภาพเพิ่มเติม ขอบคุณ ข้อมูลเพจเทศกิจ
Read More

กลุ่มญาติพี่น้องกำลังถ่ายภาพงานแต่งงาน ทุกคนพร้อมชูสัญลักษณ์ I LOVE YOU

เรื่องราวที่ตอนนี้บอกได้เลยว่าเป็นกระแสรวมถึงเรียกรอยยิ้มให้กับชาวโซเชียลเป็นจำนวนมาก โดยคลิปดังกว่าวมาจากผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pharunyoo Yoo Ounhapirom ได้โพสต์คลิปในงานมงคลสมรส โดยจังหวะที่กำลังจะทำการถ่ายรูปหมู่อยู่นั้น ทุกคนต่างทำสัญลักษร์มือ I love you กัน แต่งานนี้คุณตา รีบไปหน่อยเลยมีการชูนิ้วผิดขึ้นมา เล่นเอาฮากันสนั่นโซเชียลเลยก็ว่าได้ หลังจากนั้นเจ้าตัวได้โพสต์คลิปที่ 2 มาโดยมีการอธิบายว่า คุณตาทำไม่เป็นจริงๆ ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงน่ารักกันอย่างมากมาย คุณตาทำไม่เป็นจริงๆจ้า คลิป คลิป ขอบคุณ Pharunyoo Yoo Ounhapirom
Read More

อดีตตลกเด็ก น้องพี มกจ๊ก เตรียมเป็นทหารเข้ารับใช้ชาติ

เชื่อว่าหลายๆคนคงยังจำได้ดีกับนักแสดงตลกตัวจิ๋ว น้องพี มกจ๊ก หรือ ประสิทธิโชค มานะสันทัดชาติ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ตลกเด็กชื่อดังในอดีต เคยออกมาเคลียร์ข่าวตกอับ จนต้องไปอาศัยอยู่ที่วัด แต่จริงๆ แล้วแค่ไปช่วยงานที่วัดเท่านั้น และยอมรับว่าเป็นวันรุ่นที่ติดเพื่อนมาก แต่ไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับสิ่งไม่ดี ล่าสุด จตุรงค์ โพธาราม ผู้ที่พาน้องพีมาโลดแล่นอยู่ในวงการตลกและบันเทิง ได้โพสต์รูปและข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองว่า ตอนนี้น้องพีกำลังจะเข้าไปเป็นทหารรับใช้ชาติเพื่อทำหน้าที่ชายไทยอย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีข้อความว่า อีก2/3วัน น้องพีจะไปเป็นทหารแล้ว คำแนะนำจากลุงรงค์ ในฐานะที่เคยผ่านมาในการเป็นทหาร ก็จะบอกว่า มันคือช่วงชีวิตหนึ่ง ที่อาจทำให้เหนื่อยล้า
Read More

อุณหภูมิลดฮวบ อุตุฯ เผยวันนี้อีสาน เหนือ ลด5องศา กทม.ลมแรง ลด2องศา

เมื่อวันที่ 31 ต.ค.62 กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานสภาพอากาศลักษณะทั่วไป ระบุ พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า เมื่อเวลา 04.00 น.ของวันนี้ (31 ตุลาคม 2562) พายุระดับ 4 (โซนร้อนรุนแรง) แมตโม ได้อ่อนกำลังลงเป็นพายุระดับ 3 (โซนร้อน)แล้ว และได้เคลื่อนขึ้นฝั่งบริเวณเมืองกวีนอน ประเทศเวียดนามแล้ว คาดว่าจะอ่อนกำลังลงและเคลื่อนเข้าปกคลุมประเทศกัมพูชาในวันนี้
Read More

เตือนชาวบ้าน หลังกินหมูติดเชื้อ สุกๆ ดิบๆ ตายแล้ว 1 ราย หูดับอีก 4 ราย

เมื่อวันที่ 31 ต.ค. นพ.พัลลภ ยอดศิรจินดา นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท เปิดเผยว่า ในพื้นที่จังหวัดชัยนาทพบผู้ป่วย โรคไข้หูดับแล้ว 4 ราย เสียชีวิต 1 ราย โดยพบในอำเภอหนองมะโมง 2 ราย ได้แก่ตำบลวังตะเคียน 1 ราย(เสียชีวิต) ตำบลกุดจอก 1 ราย อำเภอหันคา พบที่ตำบลไพรนกยูง 1 ราย และ
Read More

ผลสำรวจ รายได้คนกรุงลดหวบ ปีหน้าคนจะตกงานเพิ่ม 4 แสนคน

เศรษฐกิจไทย ทุกวันนี้น่าเป็นห่วงอย่างมาก ทำให้ทุกวันนี้คนใช้ชีวิตกันอย่างรอบคอบมากขึ้น ทั้งการใช้เงินที่จะต้องประหยัดขึ้นมากขึ้นกว่าเดิม ล่าสุด วันที่ 31 ต.ค. 62 นายแพทย์ระวี มาศฉมาดล หัวหน้าพรรคพลังธรรมใหม่ กล่าวถึงความเป็นห่วงหลังผลสำรวจข้อมูลรายได้ต่อครัวเรือนของคนกรุง ชาวกรุงเทพฯ ที่ลดลงจาก 49,194 บาทต่อเดือน ในปี 2556 มาเหลือเพียงเดือนละ 46,695 ต่อเดือนในปี 2562 หรือลดลงเดือนละ 2,499 บาท เป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงมาก เพราะใน
Read More

หนุ่มวัย 23 สังสรรค์จนรุ่งสาง กำลังขับรถกลับบ้าน เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ไฟลุกไหม้ตายคารถ

วันที่ 31 ตุลาคม 2562 เวลา 05.00 น.ร.ต.ท.รัชพล รัชวการ ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรีรับแจ้งว่ามีเหตุรถชนต้นไม้และเกิดไฟลุกไหม้มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายในที่บริเวณถนนซอยประชาร่วมใจ หมู่ 11 ต.หนองรี อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับอาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์พบรถเก๋งโตโยต้า อันติส สีดำ หมายเลขทะเบียน ขท 1189 ชลบุรี ชนกันต้นไม้ข้างทางและเกิดไฟลุกไหม้ท่วมทั้งคัน หลังจากเพลิงสงบแล้ว จึงได้เข้าตรวจค้นภายในรถพบนายภัทรพล นัทธี อายุ 23
Read More

แทค ภรัณยู มาเอง ตอบคอมเม้นต์เดือด หลังเจอแฉกิ๊ก แม่มณี

หลัง มดดำ คชาภา ออกมาแฉสนั่น แม่มณี กิน ดาราชาย ในรถ จนหลายคนสงสัย คาดเดาต่างๆ นานา ว่าใคร ล่าสุด เพจดัง เจ๊มอย108 ได้นำภาพจากเฟซบุ๊ก แม่มณี ที่โพสต์รูปคู่กับ หนุ่มแทค ภรัณยู พร้อมแคปชั่นชวนสงสัยในความสัมพันธ์ ทั้งภาพหญิงสาวนั่งกับแทค ปิดหน้า พร้อมแคปชั่น ไอ้เต้าบร้า ไอเจ้าความรัก หรือภาพอยู่บนเตียง รวมทั้งภาพ
Read More

จ๊ะ ทนไม่ไหว แฉพฤติกรรม แจ๊ค ธนพล

เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงดี อย่างสาว จ๊ะ นงผณี มหาดไทย ที่ต้องบอกเลยว่าช่วงนี้ ทั้งงาน ทั้งความรักของเธอนั้นปังสุดๆไปเลยจ้า แต่ล่าสุดดูเหมือนไม่ได้เป็นอย่างที่คิด ทำเอาแฟนตกใจ และอดเป็นห่วงเธอไม่ได้ หลังเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ ข้อความลงในสตาแกรมสตอรี่โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักโดยระบุข้อความว่า ผู้หญิงเราควรมีแฟนที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น ไม่ใช่มีแฟนแล้วทำให้ชีวิตแย่ลงพร้อมกับอีโมจิที่หมายถึงว่าโอเคแต่สาวจ๋าก็ลงโพสต์ไปไม่นานก็ได้มีการลบข้อความดังกล่าวออกไป ทำเอาชาวเน็ตสงสัยความรักของเธอนั้น ถึงเวลาแตกหักหรือเปล่านะ อย่างไรก็ตาม รอ สาวจ๊ะ ออกมาพูดถึงโพสต์ดังกล่าวกันนะคะ โพสต์ดังกล่าว และก่อนหน้านี้นั้นเธอได้ออกมาเปิดใจถึงนิสัยที่แท้จริงของแฟนหนุ่ม อย่าง หนุ่มแจ๊ค ธนพล โดยได้เผยว่า
Read More

หลานชาวบอกเข ป้าๆจ๋าเลขนี้นะ 1 พฤศจิกายน 62

ใกล้เข้ามาแล้วจ้า สำหรับการประกาศผลรางวัลสลากกินแบ่งรับบาลประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 62 เชื่อว่าหลายๆคนคงมีเลขสวยๆอยู่ในใจแล้วใช่ไหมคะ แต่วันนี้เราก็ได้รวบรวมมาให้ดูอีกจ้า หลังมีผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อ Thatsawan Intahphromได้ออกมาโพสต์ผ่านกลุ่มดัง พร้อมทั้งได้ระบุข้อความว่า หลานชายบอกคะ เป็นแนวทางๆๆคะไม่ชอบก็ผ่านไปคะ โสต์ดังกล่าว เลขสวย ชาวเน็ตขอบคุณ ขอบคุณที่มาจาก เฟสบุ๊ค Thatsawan Intahphrom เรียบเรียงโดย siamvariety
Read More