Author: cuocsong24h

หนักแน่ กรมอุตุฯเตือน ฝนถล่มหนัก พื้นที่สีแดงเตรียมรับมือ

วันที่ 6 ก.ย. 2563 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ระบุว่า ร่องมรสุมกำลังอ่อนพาดผ่านภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน ทำให้บริเวณดังกล่าวมีฝนน้อยในระยะนี้ สำหรับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ยังคงพัดปกคลุมทะเลอันดามัน และภาคใต้ ประกอบกับมีลมตะวันออกเฉียงใต้พัดปกคลุมอ่าวไทย ภาคใต้และภาคตะวันออก ลักษณะเช่นนี้ทำให้บริเวณดังกล่าวยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก และภาคใต้ ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าว ระวังอันตรายจากฝนที่ตกหนักและฝนที่ตกสะสมในระยะนี้ไว้ด้วย อนึ่ง พายุระดับ 5 (ไต้ฝุ่น) ไห่เฉิน บริเวณมหาสมุทรแปซิฟิก มีแนวโน้มเคลื่อนตัวไปทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่นและคาบสมุทรเกาหลีในช่วงวันที่
Read More

เจอพระพิฆเนศลอยทะเล

วันที่ 4  กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ชีพทางทะเลฉลามขาว รับแจ้งจากทางนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาท่องเที่ยวช่วงวันหยุดชดเชยสงกรานต์ ว่าพบพระพิฆเนศลอยน้ำขึ้นมา บริเวณพื้นที่ว่าง ล็อกที่ 59 ชายหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จึงรุดเข้าตรวจสอบ พบพระพิฆเนศปางยืน สีขาว ทอง มีความสูงประมาณ 2 ศอก จึงอัญเชิญขึ้นฝั่งและนำไปไว้ที่หน้าศูนย์บริการนักท่องเที่ยวชายหาดบางแสน สร้างความอือฮาแก่นักท่องเที่ยว โดยเฉพาะเซียนเลขเด็ดที่ทราบเรื่องต่างได้ตามไปกราบไหว้ จากการสอบถามนายชัยชาญ เนียมปาน อายุ 47
Read More

พ่อแม่ให้ลูกน้อยหนุนหมอน เช้ามาเสียชีวิต

เกิดเหตุการณ์สุดเศร้าเด็กชายอายุ 45 วันเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุภายในบ้าน ตำรวจ สภ.ยางตลาด พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลยางตลาด และอาสาสมาคมกู้ภัยสามัคคีกาฬสินธุ์ เข้าตรวจสอบเหตุในพื้นที่หมู่ 7 ต.คลองขาม อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ดังกล่าว พ่อของหนูน้อยเล่าว่า ทุกเช้าตนจะรีบตื่นขึ้นมาเพื่อดูแลลูกและเล่นกับลูก แต่เช้าวันนี้พอตื่นขึ้นมากลับพบว่าลูกชายนอนหงายหลับตานิ่งไม่ขยับเขยื้อน เมื่อจับเนื้อตัวดูก็พบว่าผิวเย็นเฉียบ มีสีเขียวคล้ำ ก็แทบช็อกทำอะไรไม่ถูก จึงปลุกภรรยาให้ตื่นขึ้นมาช่วยกันปลุก แต่ลูกก็ไม่ตื่นทำให้รู้ว่าน้องเสียชีวิตแล้ว จึงรีบร้องเรียกพ่อตาแม่ยายให้มาดู และโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จากการตรวจสอบเบื้องต้น แพทย์ระบุว่าสาเหตุการเสียชีวิตเกิดจากเด็กขาดอากาศหายใจเป็นเวลานาน เนื่องจากการให้เด็กทารกนอนหงายบนที่นอนนุ่ม แล้วเอาหมอนหนุนหัวให้สูงขึ้น ทำให้ช่วงลำคอเด็กที่สั้นเกิดการพับทับหลอดลม จนหายใจไม่สะดวก
Read More

ศรราม เล่าอีก ทอง น้องวีจิ หมดไปแล้ว

วันที่ 4 กันยายน 2563 ผู้สื่อข่าว dailyliveexpress ได้รับรายงานว่า โลกออนไลน์มีการกล่าถึงเรื่องราวบนอินสตาแกรมส่วนตัวของ หนุ่ม ศรราม ที่ใช้ชื่อว่า sornram theappitak ซึ่งได้โพสต์ภาพใบหย่าพร้อมระบุข้อความว่า เนื่องจากในระยะ 2 ถึง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมามีบุคคลมาตามหาคุณติ้กที่บ้านและโทรศัพท์มาหาผมหลายครั้ง ซึ่งผมเองก็ทำงานเกือบทุกวัน จึงขอความกรุณาผู้ใดก็ตามที่ได้ทำสัญญาหรือทำธุรกรรมทางด้านการเงินหรือด้านต่างๆกับคุณติ้ก กนิษฐ์รินทร์ พัชรภักดีโชติช่วยติดต่อกับคุณติ้กโดยตรงและไม่ต้องมาที่บ้านผมกับบุตร เพราะผมกับบุตรไม่ทราบเรื่องใดๆทั้งสิ้น เพราะสถานภาพของเราทั้งสองได้หย่าขาดกันอย่างเป็นทางการเรียบร้อยตามวัน เวลา ดังกล่าวและคุณติ้กก็ไม่ได้พักอาศัยอยู่ที่บ้านของผมแล้ว เราสองคนต่างทำแค่หน้าที่พ่อกับแม่ของวีจิตามข้อตกลงที่ระบุตามเอกสารที่ระบุไว้เท่านั้น
Read More

หนุ่ม กรรชัย ทนไม่ไหว

จากกรณีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับเรื่องภายในครอบครัว หลังที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นเรื่องนักศึกษาสาวคนหนึ่ง เข้ามาแชทหาบุตรสาว ‘น้องลียา’ จน ธัญญ่า เตรียมดำเนินการทางกฎหมาย นั้น ขณะที่ฝั่งนักศึกษาสาวคนดังกล่าวก็ได้ออกมาคอมเม้นต์ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาถามว่าเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องจริงรึเปล่า เจ้าตัวก็ตอบคอมเม้นต์กลับไปว่ารอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่พูดกับน้องน้องไม่ดีเลยค่ะ ธัญญ่า เองตระกูล ภายหลังทาง สาวธัญญ่า ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์แบบตรงไปตรงมายอมรับว่า สามี เป็ก สัณชัย
Read More

จินตหรา ตอบชัดๆ หลังโดนถามเรื่องลุงพล

เรียกได้ว่ากลายเป็นกระแสที่ถูกกล่าวถึงเป็นจำนวนมาก หลังจากที่นักร้องชื่อดังอย่าง จินตหรา พูนลาภ ได้ชวน ลุงพล ลุงของน้องชมพู่ที่เป็นข่าวดัง มาร่วมร้องเพลง เต่างอย ซึ่งตอนนี้ยอดเข้าชมกว่า 8 ล้านวิวแล้ว ต่อมา ล่าสุด ลุงพล และ ป้าแต๋น พร้อมด้วยจินตหรา มาร่วมถ่ายมิวสิกวิดีโอและบันทึกเทปรายการ ที่สถานีโทรทัศน์อมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34 ย่านอรุณอัมรินทร์ จากนั้นก็ได้เปิดใจกับสื่อมวลชน ทั้งนี้ จินตหรา จึงถูกถามว่า ตอนนี้คดียังไม่สรุป
Read More

ภาพน้องสาวและพี่ชายแท้ๆ ของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ

จากกรณีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับเรื่องภายในครอบครัว หลังที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นเรื่องนักศึกษาสาวคนหนึ่ง เข้ามาแชทหาบุตรสาว ‘น้องลียา’ จน ธัญญ่า เตรียมดำเนินการทางกฎหมาย นั้น ขณะที่ฝั่งนักศึกษาสาวคนดังกล่าวก็ได้ออกมาคอมเม้นต์ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาถามว่าเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องจริงรึเปล่า เจ้าตัวก็ตอบคอมเม้นต์กลับไปว่ารอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่พูดกับน้องน้องไม่ดีเลยค่ะ ธัญญ่า เองตระกูล วันนี้ทีมงานของเราจะพาไปเปิดโฉมหน้าครอบครัวของสาวธัญญ่ากันค่ะ โดย ธัญญ่าเกิดที่เมืองรัฐอินดีแอนา ประเทศสหรัฐอเมริกา คุณพ่อ สุรพันธ์
Read More

อิงอิง โพสต์รถหรูป้ายแดง คันใหม่สีดำเงา

จากกรณีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับเรื่องภายในครอบครัว หลังที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นเรื่องนักศึกษาสาวคนหนึ่ง เข้ามาแชทหาบุตรสาว ‘น้องลียา’ จน ธัญญ่า เตรียมดำเนินการทางกฎหมาย นั้น ขณะที่ฝั่งนักศึกษาสาวคนดังกล่าวก็ได้ออกมาคอมเม้นต์ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาถามว่าเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องจริงรึเปล่า เจ้าตัวก็ตอบคอมเม้นต์กลับไปว่ารอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่พูดกับน้องน้องไม่ดีเลยค่ะ ธัญญ่า เองตระกูล และล่าสุดใน รายการ ถามสุดซอย ออกอากาศวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 22.20
Read More

สาวไทยเคราะห์ร้าย ถูกฟ้าผ่าขณะทำงานในฟาร์มที่ญี่ปุ่น

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Jaisuksakuldee Thanakorn ซึ่งอาศัยอยู่ในประเทศญี่ปุ่น ได้เผยแพร่เรื่องราวของหญิงสาวชาวไทยชื่อ อ๋อมแอ๋ม อายุ 29 ปี เป็นชาวจังหวัดอุบลราชธานี เคราะห์ร้ายถูกฟ้าผ่าอย่างรุนแรงที่ฟาร์มการเกษตรอำเภอโคโมโระ จังหวัดนางาโนะ เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว จนได้รับบาดเจ็บสาหัส คนไทยในพื้นที่ได้ไปเยี่ยมและคุยกับหมอ อาการล่าสุดจากห้อง ICU สาวไทยอาการทรุดหนัก สมองตายตั้งแต่วันแรก ระบบหายใจล้มเหลวทั้งหมด ตอนนี้อยู่ได้ด้วยเครื่องช่วยหายใจ แพทย์เจ้าของคนไข้พยายามยื้อชีวิตไว้อย่างเต็มที่แล้วแต่คาดว่านานที่สุดคงไม่น่าจะเกินหนึ่งอาทิตย์ก็น่าจะต้องจากไปอย่างแน่นอน พ่อแม่ของหญิงรายนี้ที่อยู่ในเมืองไทยยอมรับความจริงทุกอย่างแล้ว แต่ที่น่าเศร้าคือ หญิงไทยคนนี้มีลูกสาวกำลังน่ารักด้วยหนึ่งคน ตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นได้สอบสวนเรื่องราวแล้ว ส่วนค่ารักษาพยาบาล ค่าทำศพ
Read More

รถสปอร์ต เสียหลักพุ่งชนต้นไม้พังยับ พบตรวจค้นรถ บอกเลยงานนี้ไม่รอดแน่

วันที่ 4 กันยายน 2563 เวลาประมาณ 07.00 น. ที่ตำบลสระพัฒนา ศูนย์วิทยุได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ใหญ่ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน พร้อมประสานงานส่วนผู้ที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระตีบ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดกำแพงแสน เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมอุปกรณ์ปฐมพยาบาล และอุปกรณ์ช่วยชีวิตฃ ที่เกิดเหตุ ตำบลสระพัฒนา เป็นถนนสายบ้านสระ-กำแพงแสน ม.11 ต.สระพัฒนา อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิ และชาวบ้านอีกจำนวนหนึ่งยืนมุงดูรถคันเกิดเหตุเป็นรถเก๋ง ทรงสปอร์ท สีเขียวอ่อน
Read More