ภาพน้องสาวและพี่ชายแท้ๆ ของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ

ภาพน้องสาวและพี่ชายแท้ๆ ของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ

จากกรณีของ ธัญญ่า ธัญญาเรศ กับเรื่องภายในครอบครัว หลังที่ก่อนหน้านี้มีประเด็นเรื่องนักศึกษาสาวคนหนึ่ง เข้ามาแชทหาบุตรสาว ‘น้องลียา’ จน ธัญญ่า เตรียมดำเนินการทางกฎหมาย นั้น

ขณะที่ฝั่งนักศึกษาสาวคนดังกล่าวก็ได้ออกมาคอมเม้นต์ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาถามว่าเรื่องที่เกิดขึ้น เป็นเรื่องจริงรึเปล่า เจ้าตัวก็ตอบคอมเม้นต์กลับไปว่ารอก่อนดีกว่าค่ะ หนูเป็นคนธรรมดา ไม่จำเป็นต้องมานั่งแถลงข่าว เชื่อว่าเราเป็นห่วง และมีใจที่บริสุทธิ์พอ ก่อนหน้านี้ก็มีการคุยกันตลอด ไม่มีประโยคไหนที่พูดกับน้องน้องไม่ดีเลยค่ะ

ธัญญ่า เองตระกูล

วันนี้ทีมงานของเราจะพาไปเปิดโฉมหน้าครอบครัวของสาวธัญญ่ากันค่ะ โดย ธัญญ่าเกิดที่เมืองรัฐอินดีแอนา ประเทศสหรัฐอเมริกา คุณพ่อ สุรพันธ์ รามณรงค์ และคุณแม่ คือ Jacklin ซึ่งเป็นชาวอเมริกันพื้นเพครอบครัวของคุณพ่อ คือคุณปู่ของ ธัญญ่านั้นเป็นชาวปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช ธัญญ่าเป็นบุตรสาวคนกลาง ในจำนวนพี่น้องทั้งหมด 3 คน โดยพี่ชายคือ แดนนี่ และน้องสาวคือ มัยร่า รามณรงค์

สำหรับ มัยร่า รามณรงค์ น้องสาวคนสุดท้องของ ธัญญ่า เธอเป็นแอร์โฮสเตสไม่ได้อยู่ในแวดวงบันเทิง และไม่ค่อยได้ออกสื่อกันสักเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าหน้าตาสวยเป๊ะ เป็นนางเอกได้สบายเลย ซึ่งปัจจุบันเธอก็ได้แต่งงานมีครอบครัว จนมีบุตรสาวด้วยกัน1คน

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

หน้าตาดีกันทั้งบ้าน

ภาพจาก tanya_liyah

ภาพจาก tanya_liyah

ภาพจาก tanya_liyah

ขอบคุณ tanya_liyah