รถสปอร์ต เสียหลักพุ่งชนต้นไม้พังยับ พบตรวจค้นรถ บอกเลยงานนี้ไม่รอดแน่

รถสปอร์ต เสียหลักพุ่งชนต้นไม้พังยับ พบตรวจค้นรถ บอกเลยงานนี้ไม่รอดแน่

วันที่ 4 กันยายน 2563 เวลาประมาณ 07.00 น. ที่ตำบลสระพัฒนา ศูนย์วิทยุได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ใหญ่ ส่งผลให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน พร้อมประสานงานส่วนผู้ที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กระตีบ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐม จุดกำแพงแสน เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุพร้อมอุปกรณ์ปฐมพยาบาล และอุปกรณ์ช่วยชีวิตฃ

ที่เกิดเหตุ ตำบลสระพัฒนา เป็นถนนสายบ้านสระ-กำแพงแสน ม.11 ต.สระพัฒนา อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิ และชาวบ้านอีกจำนวนหนึ่งยืนมุงดูรถคันเกิดเหตุเป็นรถเก๋ง ทรงสปอร์ท สีเขียวอ่อน มีลายสีดำคาด ยี่ห้อฮุนได หมายเลขทะเบียน กต-5601 กาญจนบุรี คนเจ็บที่อยู่ในรถ และความเสัยหายในการชนของรถยนต์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิ และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันนำคนเจ็บออกมาจากซากรถเก็งคันดังกล่าวอย่างเร่งด่วน และสามารถนำตัวคนเจ็บออกมาได้อย่างปลอดภัย

จากการตรวจสอบเอกสารและสิ่งของภายในรถ พบบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อนาย สุรศักดิ์ ปั้นหว่าง อายุ 34 ปี 47/1 ม.10 ต.จ.ป.ร. อ.กระบุรี จ.ระนอง และพบอาวุธปืนคล้ายๆเอ็ม 16 จำนวน 2 กระบอก อยู่ในกล่องหุ้ม (บีบีกัน) และในส่วนท้ายรถยับพบต้นกัญชาใส่ห่อถุงพลาสติดสีขาวอีก ประมาณ 1 ต้น ในส่วนสภาพรถด้านหน้ารถยุบ ชนเข้ากับต้นคูณ ที่มีขนาดใหญ่ ได้รับความเสียหายมาก ทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บของที่พบในรถ และรถคันเกิดอุบัติเหตุนำไปไว้ที่สภ.บางหลวง เพื่อรอการตรวจสอบและอาจมีการแจ้งข้อกล่าวหาบางอย่างก็อาจจะเป็นได้

ในส่วนของนายสุรศักดิ์ ทางเจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาลมึอาการปวดต้นคอ ตามตัวและฟันหัก จึงได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลกำแพงแสนอย่างเร่งด่วน และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เฝ้าผู้บาดเจ็บรายนี้ที่โรงพยาบาลกำแพงแสนอีกด้วยเพื่อรอสอบถามเพิ่มในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้และอาวุธปืนคล้าย M16 บีบีกัน อีก 2 กระบอกและต้นกัญชา

ภาพของกลาง

เรียบเรียงโดย ปนิทัศน์ ทีมข่าวสยามนิวส์ จ.นครปฐม